Inside Dara
เมย์-ปาล์ม รักจริงใจ ใกล้วิวาห์!

เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร อินเลิฟ "หนุ่มตี๋" ยืนยันหัวใจนี้ หนุ่มตี๋ครอบครอง สเปกเดิมไม่มีเปลี่ยน เมย์ พกความมั่นใจมาเต็มทรวงอก ผิวขาว ปากเจ่อ ตาเฉี่ยว เหลียวมองหนุ่มใด ผู้ชายคนนั้นเหมือนโดนมนตร์สะกดใจให้ นะจังงัง!! เพราะขนาด เมย์ เป็น นางร้าย แต่หนุ่มๆก็พร้อมที่จะรัก!

ตั้งแต่เลิกรากับ เอก-นพวิทร์ รอดริน ทายาทเจ้าของ โรงแรมชฎา เพราะความห่างไกลและ “เราเข้ากันไม่ได้” อย่าคิดนะว่า เมย์ จะเหงา ช่วงว่างของ “ความโสด” เมย์ ก็สนุกกับ “ความรัก” มีหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่แวะเวียนมาผลัดกันดูแล ให้ เมย์ กระชุ่มกระชวยหัวใจเพราะ “แก๊ง สาวซ่าส์” เมย์ และ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ อยู่แก๊งเดียวกัน เธอเป็นประเภทช่วงมีแฟนก็รักใครรักจริง แต่ช่วงยัง “รอเลือก” เธอก็สนุกสนานกับความรัก ใครจะมองว่าเจ้าชู้ เมย์ ก็ไม่สน เพราะในเมื่อเธอโชคดีมีทางเลือก มีผู้ชายเข้ามาให้เลือก เธอก็ทดลองคบ รักเผื่อเลือก ขนาด “สาวหล่อ” ซี-มัฑณาวี ยังมาวนเวียนจนเป็นข่าวกับเมย์ แต่ล่าสุด เมย์เลือกจนเจอสิ่งที่ดีที่สุด เมย์ เจอแล้ว “หนุ่มปาล์ม” ไฮโซรุ่นน้องวัยขบเผาะ น่ากิน เอ้ย! น่ารัก น่าเลิฟ!

ช่วงที่ยัง ไม่มีรัก เมย์ บอกเสมอว่า เรื่องหนุ่มๆขอพักก่อน ก็มีเข้ามาบ้าง ยังไม่มีเวลา ขอคุยเป็นเพื่อน แต่สำหรับ หนุ่มปาล์ม-ฐณส หงสนันทน์ ที่เข้ามาแล้วโดนใจ เมย์ ยอมเปิดปากเลยว่า หนุ่มปาล์ม คนนี้พิเศษกว่าคนไหนๆ เข้ามาดูแลเป็นเพื่อน ควงกันไปดูฟุตบอลยามว่างกับแก๊งเพื่อนๆ เมย์ ก็ถ่ายรูปเชียร์บอล คู่ปาล์ม โพสต์โชว์ความหวานในอินสตาเกรม แต่มีมุกขำๆ เอาภาพการ์ตูนแปะปิดหน้า ปาล์ม แต่ปิดยังไงก็ปิดไม่มิด เพราะความหวานมันทะลัก เมย์ ก็ยอมรับว่า “รักเด็ก” ปาล์ม อายุน้อยกว่า เมย์ 5 ปี เมย์ แอบหวั่นใจ กลัวเด็กหลอก เพราะไม่เคยคบเด็ก หากบุ่มบ่ามเกิดพลาดท่าเสียทีโดนเด็กหลอก เมย์ จะเสียเชิง แต่พอเพื่อนๆแอบแซวว่า “กินเด็กแล้วจะเป็นอมตะ” เมย์ ก็ทำท่าสนใจ เมย์ คงอยากเป็น สาวสองพันปี สวยกระชุ่มกระชวยตลอดเวลาเพราะมี “ความรัก”

เมย์ เองก็แอบปลื้มใจ ปาล์ม เปิดใจว่า “คบ” เมย์เหมือนกัน ปาล์มบอกเลยว่าเขาสนิทกับ เมย์ ไปทานข้าวด้วยกัน ไปทานกับญาติพี่น้อง ประทับใจตรงที่ เมย์ เป็นคนจริงใจ พูดตรง โดยรักครั้งนี้มีเพื่อนเป็นแม่สื่อแนะนำให้ทั้งคู่คบหาดูใจกัน

เมย์ เองก็คงสบายใจ เด็กปาล์ม คอยตามใจ ที่ผ่านมามีแฟน หนุ่มไพรด์ ก็ห้าม เมย์ ถ่ายหวือหวา จน เมย์ ต้องแขวนเต้าไปพักนึง แต่พอคบ ปาล์ม ปล่อยไฟเขียวให้ เมย์ ทำงานอย่างสบายใจ งานที่ เมย์ ต้องใส่ชุดชั้นในเดินแฟชั่น หนุ่มปาล์ม ไม่ห้าม แถมไม่หึง ยังไปเกาะเวทีเชียร์ ทำให้ เมย์ แฮปปี้สุดๆ เพราะถือว่า “คนรัก” คอยสนับสนุนเรื่องงาน ทำให้ รักเบิกบาน งานงอกเงย เมย์ เปิดใจถึงการเดินแบบแฟชั่นชุดชั้นในที่สุดหวือหวาว่า อยู่วงการมานาน เมย์ อยากลองในทุกๆอย่าง หากการเดินแบบครั้งนี้เซ็กซี่เกินไป คราวหน้าก็อาจจะไม่รับ ปาล์ม เองก็มาดู เพราะ เมย์ บอกเค้าไว้ตั้งแต่แรก เขาเองก็ไม่ว่าอะไร ตอนนี้ก็แฮปปี้กันมาก ยอมรับว่าคบกันในฐานะ “คนพิเศษ” นั่นไง เป็นเสน่ห์ของหนุ่มน้อย ปาล์ม ที่จับ “แม่เสือสาว” อย่าง เมย์ ได้อยู่หมัด เมย์ เป็นผู้หญิงมั่นใจ ใครมา “ขัดใจ” เมย์ ก็คงไม่ชอบ งานนี้ถือว่า ปาล์ม สอบผ่าน การครองหัวใจ เมย์ ไม่รู้ เมย์ จะรู้ตัวหรือเปล่าว่าถูก ปาล์ม ขโมยหัวใจไปซะแล้ว แถม ปาล์ม ก็ทำ เมย์ ยิ้มหน้าบาน พา เมย์ ไปพบครอบครัวของฝ่ายชายมาเป็นที่เรียบร้อย

ปาล์ม ก็แสนตามใจ เมย์ ชอบไปดูคอนเสิร์ตเกาหลี ปาล์ม ก็ไปดูด้วยทุกงาน ล่าสุดยังควงกันไปหวานที่งาน ลอยกระทง มันส์กับคอนเสิร์ต กังนัมสไตล์ โพสต์ภาพอัพเดตความหวานลงอินสตาแกรมให้ดูบ่อยๆ

ช่วงนี้ เมย์ สนุกสนานกับชีวิต เพราะไม่คิดว่า “เด็ก” ปาล์ม จะน่ารักขนาดนี้ ช่วงเพื่อนซี้ อั้ม-พัชราภา มี แอมป์ เป็นยอดยาหยี เมย์ ก็มี ปาล์ม เป็นยอดชายในดวงใจ ภาพแฟชั่นใน MARS แววตา เมย์ ดูสดใส ไร้กังวล “งานรุ่ง รักฉลุย” ไม่มีอะไรต้องกังวลอีกต่อไป

แอบคิดนิดเดียวว่า ช่วงนี้สาวๆในวงการแต่งงานกันหลายคู่ เมย์ เองก็ได้รับดอกไม้จากเจ้าสาวมาหลายช่อ ไม่รู้ว่า เมย์ ก็รอเป็น “เจ้าสาวคนต่อไป” หรือเปล่าหนอ ถ้ารอก็ต้องบอกให้ ปาล์ม รู้ว่ารีบโต รีบๆยกขันหมากมาขอ เพราะ เมย์ ไม่อยากรอนานเดี๋ยว “ความสาวหมดอายุ” แล้วจะไม่อร่อยเท่าที่ควร รักนะ จึงอยากเตือน อยากให้เชยชม “สาวเมย์” ในช่วงที่สะพรั่ง ไม่ใช่ช่วงโรยรา!