Inside Dara
"โบ"เผยเพิ่งหายป่วย-ได้"แบงค์"คอยดูแลเอาใจใส่

เมื่อช่วงสายวันที่ 18 ธ.ค. ที่ชั้น5 เซ็นทรัล บางนา มีการจัดงาน “Food Balcony New Lifestyle Dining Destination in Bangkok @ CentralPlaza Bangna” โดยภายในงานมี ‘โบ’ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ม่ายสาวคนสวยมาร่วมงานด้วย หลังจากเสร็จงาน ‘โบ’ ได้เผยต่อผู้สื่อข่าวว่า ป่วยมา 2 อาทิตย์แล้ว

“ป่วยมาจะ 2 อาทิตย์แล้ว ที่ห่ายป่วยเร็วเป็นเพราะยาและการพักผ่อน คนรอบข้างก็มีส่วนที่ให้กำลังใจ มีโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค ครอบครัว และทุกๆ อย่าง เป็นกำลังที่ดีจริงๆ โลกเราเปลี่ยนไปแล้ว เพียงแค่เปิดโทรศัพท์ก็ได้กำลังใจจากโลกออนไลน์เป็นหมื่นเป็นแสนเขียนถึง

“กับคนที่ดูๆกันอยู่ถือว่าเป็นผู้ชายที่อบอุ่น เอาใจใส่ดูแล เพราะจริงๆ แล้วคุณแบงค์เป็นคนที่รักครอบครัวมาก เป็นคนประคบประหงมที่บ้านเขาอยู่แล้ว เราเองก็เป็นเหมือนน้องของเขาคนหนึ่ง เราป่วยหนักอะไรที่ทำได้เขาก็ทำให้ดีที่สุด”

ช่วงที่ป่วย ‘แบงค์’ เป็นคนพาไปหาหมอใช่หรือเปล่า ‘โบ’ เผยว่า ตนไปเองเพราะไม่คิดว่าจะเป็นไข้หวัดใหญ่ ตนแค่อ่อนเพลีย กลัวว่าจะเป็นไข้เดี๋ยวลูกจะติด พอไปร.พ.ก็ให้เทสต์ไข้หวัดใหญ่ ถ้าไม่เทสต์ก็คงไม่รู้ พอเป็นปุ๊บคุณหมอก็ให้แอดมิทที่ ร.พ.และรับยา พอทราบปุ๊บเขาก็แวะมาเยี่ยม

“เขาเป็นรุ่นพี่ เห็นเราตั้งแต่เราเรียนเซนโยเซฟคอนแวนต์ พอเข้าเตรียมอุดมศีกษา เขาก็เรียนสาธิตปทุมวัน ก็อยู่รั้วเดียวกัน ฉะนั้นเพื่อนๆ ของโบและพี่แบงค์จะเป็นรุ่นโตตามกันมา อยู่สังคมเดียวกันมาตลอด เราเห็นหน้าเห็นตากันมาตลอด 22 ปี ก่อนหน้านี้ช่วงเรียนต่างประเทศต่างคนอาจจะไม่ได้เจอกัน แต่พอมาเจอกันเขาก็เป็นพี่ที่เป็นสุภาพบุรุษ พอโบมาทำร้านอาหารก็ได้เจอกันบ้าง เขาเป็นคนพูดน้อย แต่พูดแต่ละครั้งจะให้ความคิดเห็นที่ดี ให้กำลังใจ ทำให้เราสบายใจ”

ม่ายสาวคนสวยเผยต่อว่า ตนผิดหวังในควาามรักมาหลายครั้งไม่อยากผิดหวังอีก รู้สึกว่าถ้าตนไปกำหนดอะไรมากๆ แล้วไม่เป็นไปตามที่ฝันก็จะเสียใจมาก

“ครั้งนี้เหมือนโบอยากจะปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติจริงๆ ที่ผ่านมาเป็นบทเรียนสอนให้เรารู้ว่าเราอย่าไปกำหนดหรือคิดฝันอะไรที่เรายังไม่รู้ว่ามันจะเป็นไปได้หรือเปล่า วันนี้เราอยู่แบบมีสติและทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด เราเป็นแม่ที่ดีของอชิก็พอ และถ้าจะมีใครสักคนมารักเราจริงๆ และพร้อมที่จะดูแลเราและครอบครัวของเรา มันก็จะอยู่ด้วยกันไปได้ตลอดตามที่เราฝันไว้ แต่ไม่อยากไปกำหนดอะไร ณ ตอนนี้”

‘โบ’ เผยตอบซักถามผู้สื่อข่าวว่าจะให้เวลากับ ‘แบงค์’ สักเท่าไหร่ ‘โบ’ เผยว่า เวลาที่ตนคบใครก็พยายามทำทุกวันให้เป็นการเรียนรู้ให้ดีที่สุด แต่ไม่ได้รีบร้อนเกินไป อย่างที่บอกบทเรียนที่เคยผ่านมามันรีบร้อน พอไม่ใช่ก็ผิดหวัง คราวนี้ก็ทำทุกวันให้ดี และมันก็มีแต่สิ่งดีๆจริงๆ เมื่อตนไม่คาดฝันหรือคาดหวัง ตนไม่ไปรอคอยกับมันสิ่งดีๆก็มาเอง

“พี่แบงค์เข้ามาหลังจากที่โบเลิกกับคนๆ นั้น (เพชร-กรุณพล) ไปสักพักแล้ว ไม่มีทางอยู่แล้วที่จะเป็นมือที่สาม ถ้าเกิดวันนั้นเรามีความสุขและคนๆ นั้นเขารักโบอยู่มันก็ไม่มีทางเกิดเรื่องแบบนี้แน่นอน ถ้าเกิดว่าวันนั้นเขาเห็นคุณค่าในความรักของเรา โบก็ไม่มีทางที่จะโสดและมาเจอกับความรักครั้งใหม่ ฉะนั้นไม่เกี่ยวกับมือที่ 3 อย่าเอาเขาเข้าไปเกี่ยวเลย เพราะวันนี้เขาเดินเข้ามาด้วยความบริสุทธิ์ใจ โบเองก็บริสุทธิ์ใจเหมือนกัน ไม่ได้ทำอะไรไม่ดี โบเคยคิดว่ายังโชคดีที่เราผ่านความทุกข์หรือโลกมืดๆ มา แล้วยืนขึ้นได้ และยังมาเจอคนดีกับเรา ที่สำคัญเขาโสดและเป็นคนที่เพียบพร้อม และอยากจะมาดูแลเราและให้สิ่งดีๆ กับเรา อย่างน้อยเราก็ยังมีสิ่งดีๆ ในชีวิตเสมอเวลาผ่านเรื่องร้ายๆ เราก็ต้องมีกำลังใจนะ”