Inside Dara
'ซาร่า'เซ็กซี่ฝรั่งตะลึงฉายในไทย!

ซาร่า มาลากุลเลน สำแดงเดชฤทธิ์"ปทุมถัน"ห่างหายวงการบันเทิงไทยไป “โกอินเตอร์” ตั้งนาน “She คัมแบ็ก” กลับมาพร้อมความฮือฮา! ภาพเปลือยอกแบบอล่างฉ่างหลุดออกมา...ถือเป็นการสตาร์ตความสนุกให้กับ “แฟนๆ” ให้ติดตามงานของเธอ แบบใครไม่ดู...จะคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องจริงๆ

ดูกันแล้วก็พินิจ วิเคราะห์ ภาพเปลือยอก ของ ซาร่า กันไปต่างๆนานา บ้างก็ว่า อ๊าย...ย ซาร่า โป๊เกินไป เสียภาพพจน์ดาราไทย บ้างก็ว่า เล่าเอา ซาร่า ซึ่งเป็นลูกครึ่งสาวหัวทันสมัย เกิดอาการยัวะ!! ยืนยันว่า “เธอเล่นหนังฝรั่ง ไม่ใช่หนังโป๊” และภาพสุดเสียวที่เห็นไม่ใช่ภาพหลุด แต่เป็นฉากเปลือยอกในภาพยนตร์เรื่อง 12/12/12 (Evil Born) จากค่าย The Asylum มีโปรแกรมฉายในประเทศไทย ในชื่อว่า Evil Born คนอื่น เครียดแทนซาร่า ซะมากกว่า แต่สำหรับเจ้าตัว ภาพหนังตัวอย่างที่ถูกตัดออกมา ไม่ได้สร้างความสะเทือนใจกับ ซาร่า ซะเลย เธอเฉยและชิล มองภาพทั้งหมดคืองาน เนื่องจากฉากนั้นเป็นฉากอาบน้ำ เธอบอกว่า “จะให้อาบน้ำใส่เสื้อผ้ามันก็ไม่ถูกต้อง” อืม...ฟังดูก็มีเหตุผล ซาร่า มองอย่างคนทำงาน หากใครถามว่าเธอเล่นหนังดูแรงเกินไป ซาร่า จะบอกทันที “เธอดูจันดารา ก็ไม่ได้รู้สึกแย่” แถมเธอยังบอกอีกว่า “ผู้ชายทุกคนก็ต้องเคยกินนมแม่ ผู้หญิงทุกคนก็มี (นม)” สรุปคือ...ซาร่า โชว์ปทุมถันอย่างชิล แต่เธอก็มีเหตุผลของเธอ ในเรื่องการทำงาน ซาร่า บอกทุ่มให้เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ถ้าตัวเธอคิดว่าเยอะเกินไปก็จะบอก ถ้าตัวเธอทำแล้วไม่มีความสุข ก็จะหยุดทำไปเอง

และด้วยการที่เป็น “สาวไทย” กล้าโชว์ ซาร่า จบเรื่องนี้ ทางบริษัทที่โน้นก็ให้เธอเล่นหนังต่อไปเรื่อย มีการเซ็นสัญญาป้อนงานถึง 5 ปี ถึงหนังที่ ซาร่า เล่นจะไม่ใช่หนังเกรด A แต่ก็ถือเป็นก้าวแรกๆที่ เหล่าคนดังฮอลลีวูด เคยผ่านกันมาแล้ว ซาร่า เองก็มั่นใจ หากเธอไต่เต้า และเอา เต้าไต่ (ทางการแสดง) ไปแบบนี้ สักวันความฝันได้ไปยืน ณ จุดสูงสุดได้เล่นหนังเกรด A ของฮอลลีวูด ที่ถูกฉายทั่วโลกกะเค้าเหมือนกัน ซาร่า เล่นหนังอินเตอร์มา 6 เรื่อง เธอบอกมีคนรู้จักและดูผลงานเธอเยอะ!

ซาร่า มีฝันอยาก โกอินเตอร์ ก็ทำให้เธอเจอแต่ “ฝรั่ง” รักคนไทย มักไปไม่ถึงฝั่งฝัน ซาร่า ก็เลยเคลิ้มกับหนุ่มฝรั่งกระเป๋าหนักดีกว่า ตอนนี้ ซาร่า บอกเลยว่า หนุ่มฝรั่ง ชื่อ จอห์นนี่ นักธุรกิจป้ายกระเป๋าแบรนด์เนม กำลังมาเป็นที่ 1 ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ ซาร่า มีข่าวคบและคุยกับผู้กำกับหนังเรื่อง “12/12/12” ที่เธอแสดงอยู่ ซาร่า เองก็ยอมรับว่า “ก็มีคุยบ้าง” แต่เธอบอกว่าตัวเธอเป็นคนขี้เลือก ให้เลือกจริงๆ และเลือกได้เธอก็ไม่อยากคบคนในวงการ แต่ ผกก.เข้ามาคุย เธอก็คุยด้วย”

แต่ตัวจริง...ของ ซาร่า ที่คุยแล้วถูกใจ ก็คือ จอห์นนี่ อันดับแรกที่ถูกใจ คือ เป็นหนุ่มนอกวงการ แถมกระเป๋าหนักเป็นถึงเจ้าของธุรกิจป้ายกระเป๋าแบรนด์เนม แต่เรื่องมี “แฟนรวย” ไม่ต้องไปอิจฉา ซาร่า เธอหรอก เธอได้แฟนรวยมาแต่ไหนแต่ไร อันนี้เธอไม่ต้องดิ้นรนหา แต่ “ดวง” จะนำพา หนุ่มกระเป๋าหนัก มาหลงรักเธอเอง

หนุ่มจอห์นนี่ ถูกใจ ซาร่า เพราะเป็นฝรั่งดูแลดี และใจดี เป็นคนดี อันนี้ ซาร่า เป็นคนบอก เป็นผู้ใหญ่กว่าเธอ แต่พอถามว่าเป็นแฟนกันใช่ไหม? ซาร่า ก็แทงกั๊กบอก “ไม่ใช่ ตอนนี้ไม่เป็น เป็นคนที่คุยกันอยู่ คุยแบบเพื่อน” นี่คือความคิดแบบสาวช่างเลือกของ ซาร่า

แต่เรื่องจริงคือว่า จอห์นนี่ ถูกใจ ซาร่า ถึงเธอจะบอกว่าคบแบบ เพื่อน แต่ จอห์นนี่ ก็ขอแต่งงานมาแล้ว แต่ ซาร่า กลับบอกว่าเธอไม่พร้อม อั้ยย่ะ! ซาร่า ช่างเลือกจริงๆด้วย!

คุยกันมา 2 ปี รวย แสนดีขนาดนี้ซาร่า กลับไม่เร่งรีบผูกมัดด้วย พิธีวิวาห์ เอ๊ะ! แล้ว ซาร่า จะรออะไร เธอบอกว่าเธอต้องการทดสอบ จอห์นนี่ ว่าจะรอ จะรักเธอได้ขนาดไหน หนุ่มฝรั่งอายุ 40 ปีกำลังใจดี และใจเย็น ก็ภาวนาให้ จอห์นนี่รักแล้วรอหน่อย แต่ ซาร่า ก็ไม่ได้ให้รอแบบเคว้งคว้าง เมื่อปีที่แล้วยังพา จอห์น-นี่มาเที่ยวไทย แถม จอห์นนี่ ก็มัดใจ ซาร่า ด้วยการ “รอได้ รอดี” ไม่มีน้อยใจที่ ซาร่า เลือก “ปฏิเสธ” ไม่รีบแต่งงาน อาจจะทำให้ จอห์นนี่ แสนแฮปปี้ ยิ่งชอบ ซาร่า มากขึ้น เพราะเธอดูเหมือนไม่เห็นแก่เงิน!

ที่แท้ ซาร่า กลัวแต่งงานแล้วมีลูกเรตติ้งจะตก แต่ตัวเธอมั่นใจ “รุ่งทั้งงานและความรัก” ยังบอกเลยว่า “ก็รู้ว่าตัวเองโชคดี” ส่วนแฟนๆในเมือง ไทย ก็โชคดี ได้เห็นซาร่ากระตุกบิกินีถ่ายแบบ “MARS” ให้ดู!