Inside Dara
"เปิ้ล ไอริณ" แฉยับ ส่งสารถึง "ใบเตย" ถ้ามีของดีจริง ผู้ชายไม่มาแอบลักกินนอกบ้านหรอก!!

อาจจะเรียกได้ว่าเป็นประเด็นน้ำผึ้งหยดเดียวก็ได้ หลังจากที่ลูกทุ่งนุ่งสั้น "ใบเตย อาร์สยาม" ออกมาให้สัมภาษณ์แบบไม่พอใจที่หวานใจมาดแบดบอย "ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา" ไปเล่นเลิฟซีนดุเด็ดเผ็ดร้อนกับสาวไซส์สะบึม "เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว" ในภาพยนตร์เรื่อง"บุญเพ็งหีบเหล็ก" จนมีเสียงร่ำลือกันว่า สาวใบเตยถึงกับสั่งให้หวานใจยกหูโทรไปหาทีมงาน ยกเลิกฉากดังกล่าวในทันที

งานนี้คนที่โดนไปแบบเต็มๆ เห็นจะไม่พ้นสาวเปิ้ล เพราะถูกมองว่าโพสต์ภาพสร้างกระแสให้ตัวเองและโปรโมทหนัง ซึ่งเจ้าตัวก็ต้องออกโรงชี้แจงและเคลียร์ให้ชัดว่าเธอเองก็ไม่ทราบว่าจะต้องแสดงฉากเลิฟซีนนี้มาก่อน แต่เมื่อเป็นการขอร้องจากผู้กำกับ ในฐานะนักแสดงและมีสปิริตมากพอก็ยอมและไม่ได้คิดมากอะไร เพราะทั้งหลายทั้งสิ้นก็แค่การแสดงเท่านั้น

แต่พอสุดท้ายโดนกล่าวหาไม่เลิกราจากผู้หญิงอีกฝั่งว่าจะไปตะบบแย่งชิงผู้ชายของเขาสาวเปิ้ลก็เลยขอแฉกลับบ้าง ยิ่งหลังจากมีเสียงเมาธ์เล็ดลอดออกมาให้เธอได้รับรู้ว่า ฝ่ายชายที่สำแดงตัวว่าแสนจะมาดแมนเป็นสุภาพบุรุษพูดหลุดปากว่า "เปิ้ลนมบูด" งานนี้สาวเปิ้ลก็เลยขอแฉว่าแฟนใครหนาที่เอ่ยปากถามว่าคือนี้เธอนอนที่ไหน กับใคร คนเดียวหรือเปล่า แถมยังหยอดทิ้งท้ายว่า "อยากไปนอนด้วยจังเลย"

"เป็นผู้ชายแต่ด่าผู้หญิง งี้เรียกว่าไรคะ?!? ว่าเรานมบูด หมดอายุ ไม่อยากจับ หรา??? แต่ผัวใครคะ??? ก่อนเสร็จฉากสุดท้าย หลังฉากจูบที่บ้านไม้ ผัวใครน้า?? มาถามเราว่า "คืนนี้เปิ้ลไปนอนไหนหรา??" เราตอบว่า "เปิดโรงแรมเองอีกที่แถวนี้แหละ" นางบอก "ไปนอนด้วยสิ" เงิบ!!!! เลยค่ะ เห็นกูง่าย ไม่ได้แอ้มกูร้อก!! รู้ว่าปากนางไม่ดี!! เราเลยตอบว่า "ห้องข้างๆ ก็ว่างนะ" นั่นแน่!! ผัวใครบางคนสวนต่อ "อยากนอนห้องเดียวกะเธออะ!!" สาบานด้วยเกียรติ ความจริงทุกคำ! โกหกขอให้มีอันเป็นไป! นักข่าวสัมภาษณ์ถามมีอะไรมั้ย?? ไม่เคยพูด ให้เกียรติคุณตลอด!!! คุณเป็นผู้ชายไม่ให้เกียรติผู้หญิงก่อนนะคะ!!! รับกรรมที่ก่อไป ดอกจริงเอาไปแล้วค่ะ น้องวอก!! ของดีจริง ผัวไม่หากินนอกบ้านหรอก เก็ทนะคะ ไม่ได้แย่ง รักนวลสงวนตัว ไม่มั่ว จบได้ยัง ???"

อุต๊ะ!! หากเรื่องดังกล่าวที่สาวเปิ้ลโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอนั้น เป็นจริงอย่างที่เธอยืนยัน งานนี้ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เรื่องของเราสามคน "เปิ้ล-ดีเจแมน และใบเตย" นั้นจะยืดยาวและไม่จบไปอีกนานแค่ไหน

ฟากสาวใบเตยถึงแม้จะไม่ได้โพสต์อะไรร้อนแรง แต่จากที่ไม่โพสต์ภาพคู่กับหวานใจมานานแสนนาน ตอนนี้ที่เห็นๆ กันอยู่ก็มี 2 ภาพชัดๆ แบบรักกันดูหวานชื่น ทั้งยังสำทับว่าฉันรักของฉันมาก และเธอไม่ต้องมาทำลายความรักเรา อันนี้ก็คงต้องยื่นไมค์ไปถามสาวใบเตยเสียทีว่า "เธอ"ที่หมายถึงนั้น ใช่สาวเปิ้ลคนที่มีคดีความกันอยู่รึเปล่าหนอ??